Giới Thiệu – Liên Hệ

Home  >>  Giới Thiệu – Liên Hệ

“Hôm nay ăn gì?” luôn là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Lên thực đơn mỗi ngày hay nghĩ ra được những món ăn mới lạ cho bữa cơm tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng. Bistro Citronnyc sẽ giải bài toán khó đó cho bạn với những thực đơn 7 vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa đổi mới thường xuyên.

Mỗi ngày ăn gì đều có tác động rất lớn đến sức khỏe. Sau một ngày hoạt động liên tục, cơ thể cần phải được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để vừa tăng sức khỏe vừa hạn chế tình trạng suy nhược cơ thể. Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, càng đa dạng các loại thực phẩm trong bữa ăn càng có lợi cho sức khoẻ. Mỗi ngày, cơ thể cần khoảng 60 chất dinh dưỡng khác nhau, nếu quy đổi, lượng dinh dưỡng này tương đương với khoảng 20 loại thực phẩm.

Mỗi ngày trong tuần, bạn đã quá bận rộn với hàng loạt công việc trong cuộc sống nên không cần mất thêm thời gian thêm nữa chỉ để suy nghĩ mỗi ngày nên ăn gì. Chỉ mất khoảng vài phút truy cập website, bạn có thể tìm được đầy đủ các món ăn trong tuần hội đủ 3 yếu tố tối ưu.

Món ăn đa dạng Món ăn đa dạng được cập nhật mỗi ngày (Ảnh: Internet)

Thực đơn 3 miền phong phú

Ở mỗi vùng miền, người dân sẽ có khẩu vị ăn uống khác nhau, góp phần tạo nên bức tranh ẩm thực phong phú, đa dạng cho ẩm thực Việt. Bữa cơm gia đình hay các món ăn hàng ngày ở mỗi nơi cũng vì thế mà khác nhau.

Thực đơn mỗi ngày được giới thiệu trên website áp dụng trong bữa cơm gia đình từ Bắc vào Nam. Bạn có thể dễ dàng chọn lọc được những món ăn phù hợp với khẩu vị gia đình mình. Ngoài những set thực đơn cố định, kết hợp ngẫu nhiên các món ăn ở các thực đơn khác nhau cũng sẽ cho ra các bữa cơm mới lạ.

tìm thấy thực đơn mẫu Bạn dễ dàng tìm thấy thực đơn mẫu của bữa cơm Bắc (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, nhờ vào thực đơn 3 miền đa dạng, bạn sẽ phần nào hiểu được nét văn hóa ẩm thực của vùng đất khác cũng như dễ dàng mang các món ăn chất chứa phong vị đặc sản về ngay tại nhà mình mà không cần đợi đến khi đi du lịch.

Cập nhật liên tục món mới

Thực đơn sẽ được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khổng lồ của mọi người. Bên cạnh giới thiệu thực đơn mẫu, cách làm các món ăn cũng sẽ được cập nhật để bạn có bữa cơm hoàn hảo.
Ngoài menu cho bữa cơm gia đình, các món ăn phù hợp cho từng buổi trong ngày được ưu tiên cập nhật để vừa phù hợp sở thích ẩm thực của nhiều đối tượng khác nhau vừa giúp bạn đổi món nếu một ngày “bỗng dưng thấy lười”.

Đầy đủ dinh dưỡng, tiết kiệm

Bữa ăn cân đối có thành phần các chất dinh dưỡng như sau: tinh bột từ 65-70%; chất đạm từ 12-14% và chất béo từ 18-20%. Ngoài ra, đậu phụ, vừng, lạc, rau và hoa quả tráng miệng là những món nên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày với liều lượng thích hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để đong đếm các nguyên liệu nấu ăn để vừa đảm bảo thành phần dinh dưỡng vừa tiết kiệm.

kết hợp các nguyên liệu Cách kết hợp các nguyên liệu
để tạo món ăn dinh dưỡng không khó (Ảnh: Internet)

Thực đơn mỗi ngày được cập nhật sẽ thay bạn tính toán khẩu phần ăn hợp lý, đầy đủ đạm, béo, tinh bột. Ngoài ra, mỗi nguyên liệu được giới thiệu để làm nên món ăn cũng được tính toán hợp lý. Thậm chí, bạn có thể tìm được những thực đơn với giá bình dân đến không ngờ.

Thực đơn hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có website hỗ trợ bạn. Giao diện thân thiện, món mới được cập nhật thường xuyên sẽ góp phần giúp chuyện bếp núc của bạn nhẹ nhàng hơn. Truy cập website thường xuyên để có được những món ăn thơm ngon, hấp dẫn mỗi ngày nhé!

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì về các bài viết nhé.

Wedsite: https://www.bistrocitronnyc.com

Địa Chỉ: 15, 3 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mail: lienhe@bistrocitronnyc.com